Xưởng sản xuất bàn ghế cafe chuyên nghiệp có gì đáng chú ý?

Xưởng sản xuất bàn ghế cafe chuyên nghiệp không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn mang đến một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng của mình!

Tìm được một xưởng sản xuất bàn ghế cafe chuyên nghiệp không hề đơn giản!

Tính đến thời điểm hiện tại thì tại khu vực TP. HCM có hàng trăm đơn vị sản xuất bàn ghế cafe. Nếu như thời gian trước đây các cơ sở này chỉ phân phối cho những cửa hàng nội thất, thì hiện nay họ đã tự mình cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng.

Và với cách làm này thì họ cũng giảm thiểu được các chi phí hoa hồng cho nhà phân phối. Đồng thời cũng tìm được nhiều khách hàng công nghiệp mua sản phẩm với số lượng lớn hơn!

Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ sản xuất bàn ghế cafe chuyên nghiệp thì lại không hề đơn giản một chút nào! Vậy xưởng sản xuất bàn ghế chuyên nghiệp, uy tín có gì đáng chú ý?

Những lý do khiến xưởng sản xuất bàn ghế cafe được chú ý

Những cơ sở sản xuất này được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quán cà phê chú ý vì những lý do sau:

– Nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng, được xử lý cẩn thận và tỉ mỉ.

– Được nhân viên tư vấn kỹ càng cả về chất liệu cũng như kiểu dáng sản phẩm.

– Đơn vị làm ăn uy tín, luôn giao hàng đúng hạn và đúng số lượng.

– Quá trình vận chuyển an toàn. Bảo quản sản phẩm cẩn thận ít hư hại dù khoảng cách có xa xôi.

– Giá thành cạnh tranh, ổn định. Chất lượng đồng đều.

Bên cạnh những đặc điểm trên thì các vấn đề khác như bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng rất được chú trọng. Bao gồm đánh bóng, phun sơn, thay chân… cũng được thực hiện nhanh chóng. Đặc biệt những địa chỉ sản xuất bàn ghế cafe chuyên nghiệp này còn cử nhân viên đến hỗ trợ khiêng, bày trí chứ không đơn giản chỉ giao hàng xong là hết việc.

Ngoài ra, khi tìm được những nơi làm ăn uy tín, đáng tin cậy như vậy thì bạn còn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi và chiết khấu vô cùng hấp dẫn khi đặt mua một số lượng sản phẩm bàn ghế cà phê lớn.

Với những đặc điểm nổi trội như trên thì khi bạn hợp tác chắc chắn cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Nội thất Sun’Furniture là một trong những xưởng sản xuất bàn ghế cafe được đánh giá cao

Và hiện nay, Nội thất Sun’Furniture chính là một trong những xưởng sản xuất bàn ghế cafe được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lẫn giá cả mà bạn nên tham khảo thêm!

Xem thêm bài viết: 4 nguyên tắc lựa chọn bàn ghế cafe chủ quán cần biết

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất tư vấn về loại bàn ghế phù hợp với quán cà phê. Bên cạnh đó đội ngũ thợ lành nghề sẽ thi công một cách tỉ mỉ để tạo ra thành phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất!

Thông tin liên hệ:
Fanpage facebook: Nội thất Sun’Furniture

Địa chỉ: 345/9 KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0917 082 408

0917 082 408