Mua bàn ghế cafe giá sỉ, liên hệ Nội thất Sun’Furniture

Nội thất Sun’Furniture – Xưởng sản xuất bàn ghế cafe theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều năm đứng vững trên thị trường nội thất và tiếp tục phát triển các giải pháp sản xuất tiên tiến làm cho sản phẩm bàn ghế cafe luôn đáp ứng nhu cầu xu hướng mới mà vẫn cạnh tranh về giá cả. Với sứ mệnh không đơn thuần chỉ cung cấp bàn ghế, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp bạn kinh doanh thành công.

bàn ghế cafe

Đặc điểm nổi bật của bàn ghế cafe Nội thất Sun’Furniture

  • Sản phẩm và mẫu mã thời trang, đa dạng phù hợp với nhu cầu của thị trường
  • Nhiều mẫu bàn ghế sản phẩm độc đáo, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý
  • Luôn cập nhật và đưa ra các thiết kế mới, vật liệu mới vào bộ sưu tập sản phẩm để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đa dạng, phong phú hơn
  • Kích thước bàn ghế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên thuận tiện, dễ dàng cho việc di chuyển
  • Bàn ghế cafe chân sắt đều được tĩnh điện.

Quy trình sản xuất bàn ghế cafe tại Nội thất Sun’Furniture

1/ Tư vấn

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu những ý tưởng bàn đầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất với mô hình kinh doanh mà quán của bạn mong muốn hướng đến. Bên cạnh đó, Nội thất Sun’Furniture sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý, bám sát tình hình – hiện trạng thực tế sao cho phù hợp với ngân sách bạn dành cho dự án.

2/ Lên ý tưởng

Dự trên những ý tưởng, hiện trạng, ngân sách cho dự án của bạn. Chúng tôi và khách hàng sẽ cùng trao đổi và thống nhất lại mẫu mã, màu sắc, cách bố trí không gian…một lần nữa. Song song đó, Sun’Furniture sẽ gợi ý bằng những concept mô tả cục bộ các khu vực và đề xuất những vật liệu phù hợp với kinh phí nhất.

3/ Thi công và bàn giao

Nội thất Sun’Furniture sẽ lên báo giá thi công. Dựa vào những ý tưởng đã thống nhất, đội ngũ desiner tại Nội thất Sun’Furniture sẽ triển khai thi công một cách khoa học, hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ 100% như hợp đồng đã ký. Quá trình bàn giao sẽ cùng khách hàng nghiệm thu lại toàn bộ bàn ghế cafe đã thi công. Thanh toán kết thúc hợp đồng. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý triệt để nếu có những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.

Sun’Furniture là nhà sản xuất bàn ghế cafe chuyên nghiệp

Với phương châm “GIÁ TẠI XƯỞNG – CHẤT LƯỢNG TẠI TÂM”, Sun’Furniture sẽ làm thay bạn đến những chi tiết nhỏ nhất. Bởi vậy mỗi sản phẩm chứa đựng cả tâm huyết, sự sáng tạo và giá thành hợp lý nhất.

Đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, xưởng sản xuất của Sun’Furniture với quy mô hơn 1.500m2 là sự kết hợp 2 trong 1. Đó là sự kết hợp xưởng cơ khí làm khung sắt và xưởng gỗ, đây cũng chính là ưu thế của chúng tôi so với đối thủ. Bởi vậy, hoàn toàn chủ động trong việc tạo ra sản phẩm mới và đáp ứng nhanh các vấn đề thi công tại công trình.

bàn ghế cafe

Với uy tín được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của hàng trăm quý khách hàng, Sun’Furniture đã và đang từng bước trở thành đơn vị phát triển bền vững và dẫn đầu về cung cấp bàn ghế cho các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Nếu bạn đang muốn mua cho mình bàn ghế cafe giá sỉ nhưng chưa tìm được địa điểm mua uy tín. Vậy hãy đến với Nội thất Sun’Furniture, địa chỉ tín cậy của mọi quán cafe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 082 408